Giới thiệu

Công ty TNHH Chung Đỉnh được thành lập từ năm 2012 chuyên cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như cói, mây, tre, đan, ... Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm vừa thân thiện với môi trường và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tự hào có hơn 500 phụ nữ địa phương giàu kinh nghiệm với kỹ thuật khéo léo, sáng tạo trong sản xuất thủ công mỹ nghệ, chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm truyền thống của Việt Nam trở thành mặt hàng có giá trị, phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh của khách hàng trong nước và quốc tế.

Sản phẩm thủ công thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, sử dụng đất hiệu quả và giảm lãng phí tài nguyên. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm thủ công này sẽ góp phần nâng cao nhận thức và thúc đẩy lối sống thân thiện với môi trường để xây dựng và gìn giữ một thế giới xanh.

Như vậy, với tư cách là khách hàng, bạn cũng đang đồng hành cùng chúng tôi trong việc bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Các hội chợ uy tín công ty tham gia:

Phong cách sống Hồ Chí Minh
Mega show Hồng Kông
Ambiente, Frankfurt

Phong cách sống Hồ Chí Minh
Mega show Hồng Kông
Ambiente, Frankfurt